เติบโต cardio clear 7 แบบลีนวันต่อสัปดาห์

คุณได้ยินฉันถูกต้อง cardio clear 7 หากคุณต้องการอนาคตที่แข็งแรงและต้องการที่จะเติบโตของกล้ามเนื้อในขณะที่ลดไขมันหน้าท้องวันนี้เป็นวันโชคดีของคุณ ฉันจะให้คำแนะนำการฝึกความแข็งแรง 7 ข้อที่หากคุณทำตามจะช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อลดไขมันและผอมเพรียวได้ในเวลาเพียง 7 วัน!

Grow Lean 7 Day Awe สำหรับการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมใน 7 วันถัดไป!

สิ่งที่คุณกำลังจะอ่านจะช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างแข็งแรงเผาผลาญไขมันได้มากขึ้นแถมยังผอมเพรียวได้ใน 7 วัน ฉันจะไม่หยุดที่นี่เพื่อคุณ อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม …

เนื้อหาการฝึกความแข็งแรงแต่ละส่วนจะครอบ cardio clear 7 คลุมส่วนต่างๆของร่างกายดังนั้นคุณจะต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการอ่านแต่ละส่วน คุณต้องเข้าใจว่าในตอนท้ายของสัปดาห์เมื่อคุณผ่านส่วนการฝึกความแข็งแรงของการออกกำลังกายที่นั่นคุณจะหมดแรง หากคุณสามารถเกี่ยวข้องกับสิ่งนี้ได้ก็ควรจะช่วยให้คุณมีส่วนช่วยในการวัดว่าร่างกายของคุณแปลว่าสูญเสียไขมันได้อย่างไร

จักรยาน: ทำแบบฝึกหัดนี้ 5 ครั้งสำหรับแต่ละส่วนของร่างกาย แต่เน้นส่วนที่น่าอึดอัดทางสังคมเช่น หน้าท้องเฉียงหลังและ glutes ออกกำลังกายแต่ละครั้งช้าๆในการเคลื่อนไหวที่ควบคุมโดยกล้ามเนื้อของคุณจะดิ้นรนเล็กน้อยในระหว่างการทำซ้ำแต่ละครั้ง

ริ้วรอยร่องและรอยบุ๋มจะหายไปและผิวของคุณจะดูมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งมากขึ้น

Bench Press: Bench press เป็นราชาของการออกกำลังกายแบบ free weight และถ้าคุณต้องการที่จะมีน้ำหนักมากขึ้น Bench Press คือราชาของการออกกำลังกายแบบ Free Weight ทำซ้ำแต่ละชุด 10 ถึง 12 ครั้งและแทงไปข้างหน้าทั้งหมดทุกครั้งที่คุณนั่ง การวางสตรัทจะต้องทำด้วยน้ำหนักที่คุณสามารถทำซ้ำได้ประมาณ 10 ครั้ง

Lat Pulldown: นี่คือราชินีแห่งการเคลื่อนไหวด้วยน้ำหนักอิสระและเป็นสิ่งที่ยากที่สุดในการฝึก สิ่งนี้จะทำให้กล้ามเนื้อส่วนหลังและกับดักของคุณเคลื่อนไหวได้ดังนั้นคุณควรทำท่านี้ด้วย FAIL Terrification เกือบเต็ม!

ICT flip: แม่อ้ำอึ้งกับอาณาจักร Leg / andre หรือ Pull ups แบบคู่เจ็บ! สร้างการหมุนลำตัวด้วยลูกบอล Medicine ซึ่งทุกคนสามารถทำได้ วิธีนี้จะช่วยให้คุณลีนได้เร็วมาก ฉันเรียกสิ่งนี้ว่า “Lion Kick” ฉันเชื่อว่าการออกกำลังกายนี้เป็นการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดในกลุ่มแกนกลางทั้งหมดและเป็นการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมในการได้รับแขนที่เพรียวและมีรูปสลัก หากต้องการแสดงคลิปวิดีโอด้วยตัวคุณเองและตรวจสอบชุดและเวลาในการทำซ้ำเพียงตรวจสอบด้านล่าง

หากคุณตรวจสอบเว็บไซต์คุณควรสังเกตตัวเลือกในการซื้อหนังสือ The Truth About Six Pack Abs ราคาเพียง 10 เหรียญ! นั่นค่อนข้างถูกสำหรับแพ็คเกจระบบทั้งหมดที่แบ่งโปรแกรมทั้งหมดเพื่อให้คุณได้รับความสำเร็จอย่างแท้จริง ไม่มีอะไรจะเลวร้ายไปกว่าการซื้อระบบฝึกอบรม Turbulence และ hype ที่ทำให้เกิด cardio clear 7 ฉันหวังว่าคุณจะปฏิบัติตามคำแนะนำของฉันและประหยัดเงินของคุณ นี่คือ BINGERS!)

Bench Step Ups: หนึ่งในการเคลื่อนไหวที่ชื่นชอบตลอดกาลของฉันมันช่วยให้คุณมีความแข็งแกร่งหลักอย่างมากและเป็นการออกกำลังกายแบบแขวนที่ยอดเยี่ยม การเคลื่อนไหวนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดและเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยลดไขมันส่วนเกินออกจากหน้าท้องของคุณ ฉันใช้ Kettlebells กับสเต็ปอัพของฉันและฉันทำให้มันเป็นประเด็นเพื่อให้แน่ใจว่าเซ็ตของฉัน 10 ครั้งสุดท้ายโดยพัก 15 วินาทีในระหว่างเซ็ต นี่เป็นสิ่งที่ต้องทำและคุณต้องประหยัดเงินจำนวนนั้นและไปให้ถึง! ใคร ๆ ก็สามารถทำผลงานนี้ออกมาได้ แต่ยิ่งคุณออกกำลังกายมากเท่าไหร่คุณก็จะดีขึ้นและมีรูปร่างที่ดีขึ้นมาก!

การรวมขา: สร้างความแข็งแกร่งด้วยคำเตือนสติที่ดีที่สุดสองประการที่ร่างกายของคุณสามารถผลิตได้ ฉันเรียกสิ่งนี้ว่า Poliquenni smart เพราะผักกาดหอมบิด ในการบิด Poliquenni คุณต้องหาลูกบอลที่มีเสถียรภาพ นั่งชันเข่าและวางเท้าบนขอบลูกบอลแล้วยกก้นและแขนขึ้นไปในอากาศ ตอนนี้ตั้งเท้าและเข่าของคุณบนพื้นและเริ่มบิดลำตัว สิ่งนี้จะทำให้คุณได้คาร์ดิโอที่ดีและมีความแข็งแรงที่ขา ฉันเริ่มต้นลูกค้าส่วนใหญ่ด้วยหน้าอกและกลับมาเป็นครั้งคราว

บางทีคุณอาจใช้ท่าไม้ตายเหล่านี้และทำให้พวกเขาสนุกสนานในครอบครัวหรือบางทีคุณอาจจะแสดงเป็นความท้าทายสำหรับโปรแกรมกำจัดร่างกายโดยรวมของคุณ cardio clear 7 คุณจะได้รับความดุร้ายและทำท่าทางเหล่านี้ในเวอร์ชันของคุณเอง! ทดลองทำในสิ่งที่คุณชอบ แต่อย่าลืมจดไว้ 2 ชุดและทำอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ พยายามหาทางของคุณและทำให้มันเป็นไปอย่างดี อย่าลืมทำให้มันสนุกและใช้เวลาที่คุณลงทุนในโปรแกรมนี้เพื่อผลักดันตัวเองไปสู่ขีด จำกัด การออกกำลังกายของคุณ!