การแพร่ relx ระบาดของโรคอ้วนและคริสตจักร

ฉันมักจะพูดก่อน relx หน้านี้เกี่ยวกับความก้าวหน้าอย่างไม่น่าเชื่อในด้านการออกกำลังกายสุขภาพและโภชนาการในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในความเป็นจริงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมการออกกำลังกายมีการเติบโตและความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ ผลลัพธ์? รู้สึกมีความสำคัญและรับผิดชอบที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นมากกว่าที่เคยมีมา

นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์หลายอย่างกับฉันเกี่ยวกับผู้ที่ลดน้ำหนักและพบว่าสุขภาพและความสุขของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งหมดนี้จะพูดอย่างเรียบง่ายและชัดเจน: การฟิตหุ่นจะง่ายขึ้นและง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตามหากคุณเจาะลึกลง relx ไปอีกนิดคุณจะพบมากขึ้นว่าคนจำนวนมากที่สั่งสอนวิถีชีวิตต่อต้านการออกกำลังกายนั้นเป็นคนกลุ่มเดียวกับที่หมกมุ่นอยู่กับการออกกำลังกายตั้งแต่แรก เป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจที่ฉันเคยเห็นเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีความสัมพันธ์ระหว่างคนที่มุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ในทันทีและคนที่มักจะเกียจคร้านโดยธรรมชาติ

มีความคิดบางอย่างที่แพร่หลายในประเทศของเราและในสังคมของเราในปัจจุบันว่าคนที่ทำงานหนักได้รับทุกอย่างและคนที่ไม่ดีพวกเขาก็ไม่ได้ทำงานหนักมากพอ บ่อยครั้งที่คนเราทำงานเป็นเวลานานไม่ได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในระบบการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายกินอาหารไม่ดีและหยุดพักจากทุกอย่าง มันเป็นเรื่องน่าขันมากกว่าเล็กน้อยจริงๆ

แน่นอนว่าคุณจะเห็นบางคนประสบความสำเร็จในความพยายามที่จะมีรูปร่างและฟิต แทบจะเป็นแม่เหล็กเกือบทั้งคืน แต่คุณจะเห็นความล้มเหลวบางอย่างและสิ่งที่น่าผิดหวังยิ่งกว่าที่ความล้มเหลวไม่ได้มาจากไลฟ์สไตล์ของพวกเขา แต่มาจากอย่างอื่น

เมื่อวันก่อนลูกค้าบอกฉันว่าเธอต้องการลดน้ำหนักและฟิต แต่เธอมีแรงบันดาลใจอย่างหนัก ฉันจะไม่ใส่น้ำตาลอะไรเลย เป็นเรื่องง่ายมากที่จะไม่ถูกกระตุ้นและหงุดหงิดง่ายเมื่อเป้าหมายของคุณดูเหมือนจะไม่สามารถเข้าถึงได้ ไม่ใช่แค่การฟิตร่างกายเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการมีสุขภาพที่ดีและรู้สึกดีอีกด้วย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของเราได้อย่างง่ายดายเราต้องดำเนินการเพื่อเตรียมความพร้อมให้พร้อม

นั่นหมายถึงการเตรียมจิตใจของเราเพื่อเข้ายิมเรียนรู้อาหารที่เหมาะสมที่จะกินและหาแบบฝึกหัดที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เราต้องการ วิธีเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเข้ายิมนั้นมีความจำเป็นและทุกอย่างเริ่มต้นด้วย “การวางแผนล่วงหน้า”

การวางแผนตารางการออกกำลังกายล่วงหน้าเป็นขั้นตอนแรกในการฟิตร่างกาย relx ช่วยให้คุณมีแผนปฏิบัติการที่คุณสามารถใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ จะต้องมีความสอดคล้องและเป็นระบบ หากคุณวางแผนชีวิตการออกกำลังกายรอบอวัยวะเช่นโรงยิมหรือสถานดูแลเด็กก็ไม่ได้ผล มีหลายสิ่งที่คุณต้องวางแผนเพื่อให้มีรูปร่างที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แต่เมื่อคุณไม่ได้วางแผนเท่าที่ควรแผนของคุณที่จะมีรูปร่างเป็นไปได้ก็สามารถทดแทนได้ และคุณจะพบได้อย่างรวดเร็วว่าทำไม คุณจะพบได้อย่างรวดเร็วว่าโอกาสในการออกกำลังกายที่พลาดไปนั้นยากที่จะเกิดขึ้น

ตารางการออกกำลังกายที่คุณวางแผนไว้ล่วงหน้าช่วยให้คุณมีเป้าหมาย มุ่งเป้าไปที่เป้าหมายรูปลูกแพร์จำนวนมากในแต่ละสัปดาห์ ทำความฝันการออกกำลังกายของคุณให้เป็นจริงทุกสัปดาห์ รับแรงบันดาลใจมากมายจากคนที่เหมาะสมที่คุณเห็นออกกำลังกาย และลองนึกดูว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อทำสิ่งเหล่านั้นได้สำเร็จ

ให้สิ่งที่คุณตั้งเป้าไว้กับตัวเอง ในแต่ละสัปดาห์ทำเป้าหมายหนึ่งปอนด์ที่หายไปในวันอื่น เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายในสัปดาห์นี้คุณจะเห็นว่าตัวเองลดน้ำหนักลงในขนาดที่เล็กลงจนหุ่นดีได้ เช็คอินกับตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมาถูกทางแล้ว และไปทำให้มันเกิดขึ้น

เราทุกคนประสบความสำเร็จได้ ถ้าคุณต้องการคุณสามารถทำให้พอดีกับตัวเอง มุ่งสู่เป้าหมายเล็ก ๆ ที่คุณสามารถบรรลุได้ ดูตัวเองลดน้ำหนักลงในขนาดที่เล็กลงจนพอดี เช็คอินด้วยตัวคุณเอง คุณนอนหลับเพียงพอหรือไม่? คุณกินผลไม้บวกเมื่อไหร่? การออกกำลังกายของคุณช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ต้องการหรือไม่? คุณกำลังวางแผนปฏิบัติการสำหรับสัปดาห์ที่จะมาถึงนี้เพื่อให้คุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์ในสัปดาห์นี้ได้หรือไม่?

เมื่อชิ้นส่วนทั้งหมดเรียงตัวกันอย่างลงตัวเช่นนี้คุณจะประสบความสำเร็จ หายใจอัดแน่นและนำความรัก 27 ปอนด์มาให้คุณสัปดาห์กำลังก่อตัวขึ้นเป็นสัปดาห์ที่คุณมองในแบบที่คุณต้องการแสดงความยินดีกับตัวเอง คุณทำมัน. ทำให้มันเกิดขึ้น. จงภูมิใจในทุกสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จ relx ความผอมไม่จำเป็นต้องเป็นคำที่ใช้อธิบายตัวคุณได้ดังนั้นเมื่อคุณก้าวเข้าสู่ขนาดที่เล็กลงและชุดเหล่านั้นหลุดออกมาคุณก็จะต้องแต่งตัวให้ถูกใจ เซ็กซี่คือคำอธิบายลุคใหม่ของคุณ คำเหล่านี้หมายถึงการมองตัวเองในกระจก แยกตัวออกจากการปฏิเสธตัวเองและยิ้มกว้างให้ตัวเอง ใช่ ผมรักคุณ. ดังนั้นจงรักตัวเอง คุณสามารถฟิตและเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถฟิตและเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายามเซ็กซี่