การค้น relx หาน้ำพุแห่งความเยาว์วัยสำหรับฮอร์โมนการเจริญเติบโต

HGHเป็นคำย่อที่ยอมรับทาง relx การแพทย์สำหรับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ ก่อนที่เราจะเข้าใจถึงความสำคัญของ HGH หรือฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เราต้องพิจารณาจุดประสงค์ของฮอร์โมนดังกล่าวในร่างกายก่อน

จุดประสงค์หลักของฮอร์โมนคือช่วยให้ร่างกายพัฒนาสิ่งที่ต้องการหรือรักษาความสามารถของร่างกายในการพัฒนาสิ่งที่ต้องการ ฮอร์โมนเหล่านี้ผลิตในต่อมใต้สมองซึ่งเป็นอวัยวะขนาดเท่าเมล็ดถั่วที่อยู่ลึกเข้าไปในสมองของคุณ แม้ว่าฮอร์โมนส่วนใหญ่ที่ผลิตในร่างกายของคุณจะถูกใช้เพื่อรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ของคุณ แต่ฮอร์โมนบางตัวที่สร้างจากต่อมใต้สมองของคุณจะถูกนำไปใช้เพื่อเป็นพลังงานและการเจริญเติบโต ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่าการผลิต HGH มากขึ้นอาจช่วยส่งเสริมการลดน้ำหนักโดยกระตุ้นระบบเผาผลาญ คนอื่น ๆ เชื่อว่า HGH ที่ถูกกระตุ้นเข้าสู่ร่างกายมากขึ้นจะนำไปสู่มวลกล้ามเนื้อที่น้อยลงและพลังงานในการเผาผลาญไขมันในปริมาณที่มากขึ้นซึ่งจะทำให้ปริมาณไขมันในร่างกายลดลง

ฮอร์โมนที่ควบคุมกิจกรรมประจำวันของคุณส่วนใหญ่เรียกว่าฮอร์โมนสมอง ด้านล่างนี้เป็นชื่ออื่น ๆ สำหรับฮอร์โมนในสมองทั่วไป:

อัลโดสเตอโรนวิ่งไปที่สมองและ relx กระตุ้นให้เกิดสิ่งที่ตรงกันข้ามและนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าตรงกันข้ามผล นี่เป็นลักษณะทางกายภาพที่แตกต่างของนักกีฬาและอาจเป็นอันตรายได้ ผู้ที่มีอัลโดสเตอโรนจำนวนมากหรือผู้ที่ยกน้ำหนักอย่างหนักมักจะเคลื่อนไหวอยู่เสมอมีความสงสัยว่าจะเป็นอันตรายและหลายครั้งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อตนเองหรือผู้อื่น ในทางกลับกันผู้ที่มีอัลโดสเตอโรนในปริมาณเล็กน้อยถึงปานกลางมักจะมีผิวสีเหลืองหรือบางครั้งก็เป็นสีเทา อัลโดสเตอโรนถูกสร้างขึ้นโดยต่อมใต้สมองและบางครั้งก็ไม่เสมอไป แต่ก็ไม่เสมอไปที่จะเก็บไว้ในกระแสเลือด อย่างไรก็ตามในช่วงที่มีความเครียดร่างกายจะอ่อนโยนมากจนอัลโดสเตอโรนบางส่วนถูกขับออกสู่กระแสเลือดและกระแสเลือดจะนำอัลโดสเตอโรนที่ปล่อยออกมากลับไปที่ต่อมใต้สมองจากนั้นไปที่ไตเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่เซลล์ เมื่ออัลโดสเตอโรนกลับไปที่ต่อมใต้สมองอีกชุดหนึ่งจะไปที่ไตเพื่อล้างสิ่งสกปรกออกจากตัวรับ น้ำในปัสสาวะจะพาอัลโดสเตอโรนออกมาจากเลือดและพร้อมที่จะกำจัด ขั้นตอนการอุดตันของน้ำนี้อาจนานถึงสี่สิบห้านาที ในช่วงสี่สิบห้านาทีฮอร์โมนความเครียดส่วนใหญ่ผลิตโดยต่อมหมวกไต ฮอร์โมนความเครียดบางตัวที่พัฒนาโดยต่อมหมวกไตจะระบายออกสู่กระแสเลือดและที่ตกค้างจะเดินทางไปในปัสสาวะเพื่อขับออก

นักวิทยาศาสตร์หลายคนเชื่อว่าความเครียดเป็นสาเหตุของโรคความเจ็บป่วยและความเหนื่อยล้า มีราคาที่ต้องจ่ายสำหรับการเพิกเฉยต่อสัญญาณและนั่นคือความดันโลหิตสูงโรคอ้วนโรคเบาหวานโรคกระดูกพรุนความเสียหายของสมองและไขสันหลังเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลในเลือดโรคหัวใจมะเร็งบางชนิดโรคแพ้ภูมิตัวเองอัลไซเมอร์จังหวะไม่ใช่ ฮอร์โมนเพศเพียงพอ relx และการสูญเสียสิ่งมหัศจรรย์ที่เรียกว่าความใคร่ หากคุณมีอาการเหล่านี้แสดงว่าคุณอาจมีฮอร์โมนต่อมหมวกไตต่ำ หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ชายและผู้หญิงหลายล้านคนที่รู้สึกต่ำต้อยอย่าสิ้นหวังมีตัวกระตุ้นการหลั่งของต่อมหมวกไตสำหรับผู้ที่ต้องการพวกเขา

นี่คือข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุด 5 ประการที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเผาผลาญสารคัดหลั่งของต่อมหมวกไต:

  1. ต่อมหมวกไตนั่งอยู่ที่ด้านบนสุดของพีระมิดของร่างกายเหนือไต ด้านล่างเป็นต่อมใต้ท้องซึ่งเป็นกลุ่มของเนื้อเยื่อที่มีส่วนเหนือในช่องท้องซึ่งให้น้ำดีในลำไส้ ต่อมหมวกไตถูกส่งโดยทางอ้อมจากต่อมใต้รารีนัลเนื่องจากฮอร์โมนของต่อมหมวกไตไปถึงต่อมใต้ไตโดยทางลำไส้
  2. เมื่อเกิดสถานการณ์ตึงเครียดร่างกายจะบีบรัดหลอดเลือดที่เคลื่อนย้ายเกลือและน้ำจากไตไปยังต่อมหมวกไต ต่อมหมวกไตเพื่อตอบสนองต่อความเครียดหลั่งอะดรีนาลีนนอร์อิพิเนฟรินและคอร์ติซอลจากต่อมหมวกไต การทำงานของฮอร์โมนเหล่านี้ทำให้หลอดเลือดกระชับขึ้นซึ่งจะช่วยลดความดันโลหิตและคลายตัวหรือเครียดโดยทั่วไปบุคคลจะไม่ตอบสนองต่อความเครียดตามปกติของชีวิตหลายคนที่มีรูปร่างสูงและผอมมีต่อมหมวกไตที่มีขนาดเล็กกว่า โดยเฉลี่ยและส่วนใหญ่ยังคงอยู่
  3. ขนาดของต่อมหมวกไตกำหนดปริมาณฮอร์โมนความเครียดที่หลั่งออกมาในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ยิ่งต่อมหมวกไตมีขนาดใหญ่ฮอร์โมนความเครียดก็จะหลั่งออกมามากขึ้น เมื่อต่อมหมวกไตเหนื่อยล้าปริมาณที่หลั่งออกมาจะน้อยลงมาก relx สิ่งนี้เรียกว่าความเหนื่อยล้าของต่อมหมวกไต ในที่สุดความเหนื่อยล้าของต่อมหมวกไตจะนำไปสู่การหมดแรงของต่อมหมวกไตเมื่อต่อมหมวกไตไม่สามารถจัดหาฮอร์โมนเพียงพอที่จะจัดการกับความเครียดได้อีกต่อไป

การแพร่ relx ระบาดของโรคอ้วนและคริสตจักร

ฉันมักจะพูดก่อน relx หน้านี้เกี่ยวกับความก้าวหน้าอย่างไม่น่าเชื่อในด้านการออกกำลังกายสุขภาพและโภชนาการในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในความเป็นจริงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมการออกกำลังกายมีการเติบโตและความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ ผลลัพธ์? รู้สึกมีความสำคัญและรับผิดชอบที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นมากกว่าที่เคยมีมา

นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์หลายอย่างกับฉันเกี่ยวกับผู้ที่ลดน้ำหนักและพบว่าสุขภาพและความสุขของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งหมดนี้จะพูดอย่างเรียบง่ายและชัดเจน: การฟิตหุ่นจะง่ายขึ้นและง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตามหากคุณเจาะลึกลง relx ไปอีกนิดคุณจะพบมากขึ้นว่าคนจำนวนมากที่สั่งสอนวิถีชีวิตต่อต้านการออกกำลังกายนั้นเป็นคนกลุ่มเดียวกับที่หมกมุ่นอยู่กับการออกกำลังกายตั้งแต่แรก เป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจที่ฉันเคยเห็นเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีความสัมพันธ์ระหว่างคนที่มุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ในทันทีและคนที่มักจะเกียจคร้านโดยธรรมชาติ

มีความคิดบางอย่างที่แพร่หลายในประเทศของเราและในสังคมของเราในปัจจุบันว่าคนที่ทำงานหนักได้รับทุกอย่างและคนที่ไม่ดีพวกเขาก็ไม่ได้ทำงานหนักมากพอ บ่อยครั้งที่คนเราทำงานเป็นเวลานานไม่ได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในระบบการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายกินอาหารไม่ดีและหยุดพักจากทุกอย่าง มันเป็นเรื่องน่าขันมากกว่าเล็กน้อยจริงๆ

แน่นอนว่าคุณจะเห็นบางคนประสบความสำเร็จในความพยายามที่จะมีรูปร่างและฟิต แทบจะเป็นแม่เหล็กเกือบทั้งคืน แต่คุณจะเห็นความล้มเหลวบางอย่างและสิ่งที่น่าผิดหวังยิ่งกว่าที่ความล้มเหลวไม่ได้มาจากไลฟ์สไตล์ของพวกเขา แต่มาจากอย่างอื่น

เมื่อวันก่อนลูกค้าบอกฉันว่าเธอต้องการลดน้ำหนักและฟิต แต่เธอมีแรงบันดาลใจอย่างหนัก ฉันจะไม่ใส่น้ำตาลอะไรเลย เป็นเรื่องง่ายมากที่จะไม่ถูกกระตุ้นและหงุดหงิดง่ายเมื่อเป้าหมายของคุณดูเหมือนจะไม่สามารถเข้าถึงได้ ไม่ใช่แค่การฟิตร่างกายเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการมีสุขภาพที่ดีและรู้สึกดีอีกด้วย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของเราได้อย่างง่ายดายเราต้องดำเนินการเพื่อเตรียมความพร้อมให้พร้อม

นั่นหมายถึงการเตรียมจิตใจของเราเพื่อเข้ายิมเรียนรู้อาหารที่เหมาะสมที่จะกินและหาแบบฝึกหัดที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เราต้องการ วิธีเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเข้ายิมนั้นมีความจำเป็นและทุกอย่างเริ่มต้นด้วย “การวางแผนล่วงหน้า”

การวางแผนตารางการออกกำลังกายล่วงหน้าเป็นขั้นตอนแรกในการฟิตร่างกาย relx ช่วยให้คุณมีแผนปฏิบัติการที่คุณสามารถใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ จะต้องมีความสอดคล้องและเป็นระบบ หากคุณวางแผนชีวิตการออกกำลังกายรอบอวัยวะเช่นโรงยิมหรือสถานดูแลเด็กก็ไม่ได้ผล มีหลายสิ่งที่คุณต้องวางแผนเพื่อให้มีรูปร่างที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แต่เมื่อคุณไม่ได้วางแผนเท่าที่ควรแผนของคุณที่จะมีรูปร่างเป็นไปได้ก็สามารถทดแทนได้ และคุณจะพบได้อย่างรวดเร็วว่าทำไม คุณจะพบได้อย่างรวดเร็วว่าโอกาสในการออกกำลังกายที่พลาดไปนั้นยากที่จะเกิดขึ้น

ตารางการออกกำลังกายที่คุณวางแผนไว้ล่วงหน้าช่วยให้คุณมีเป้าหมาย มุ่งเป้าไปที่เป้าหมายรูปลูกแพร์จำนวนมากในแต่ละสัปดาห์ ทำความฝันการออกกำลังกายของคุณให้เป็นจริงทุกสัปดาห์ รับแรงบันดาลใจมากมายจากคนที่เหมาะสมที่คุณเห็นออกกำลังกาย และลองนึกดูว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อทำสิ่งเหล่านั้นได้สำเร็จ

ให้สิ่งที่คุณตั้งเป้าไว้กับตัวเอง ในแต่ละสัปดาห์ทำเป้าหมายหนึ่งปอนด์ที่หายไปในวันอื่น เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายในสัปดาห์นี้คุณจะเห็นว่าตัวเองลดน้ำหนักลงในขนาดที่เล็กลงจนหุ่นดีได้ เช็คอินกับตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมาถูกทางแล้ว และไปทำให้มันเกิดขึ้น

เราทุกคนประสบความสำเร็จได้ ถ้าคุณต้องการคุณสามารถทำให้พอดีกับตัวเอง มุ่งสู่เป้าหมายเล็ก ๆ ที่คุณสามารถบรรลุได้ ดูตัวเองลดน้ำหนักลงในขนาดที่เล็กลงจนพอดี เช็คอินด้วยตัวคุณเอง คุณนอนหลับเพียงพอหรือไม่? คุณกินผลไม้บวกเมื่อไหร่? การออกกำลังกายของคุณช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ต้องการหรือไม่? คุณกำลังวางแผนปฏิบัติการสำหรับสัปดาห์ที่จะมาถึงนี้เพื่อให้คุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์ในสัปดาห์นี้ได้หรือไม่?

เมื่อชิ้นส่วนทั้งหมดเรียงตัวกันอย่างลงตัวเช่นนี้คุณจะประสบความสำเร็จ หายใจอัดแน่นและนำความรัก 27 ปอนด์มาให้คุณสัปดาห์กำลังก่อตัวขึ้นเป็นสัปดาห์ที่คุณมองในแบบที่คุณต้องการแสดงความยินดีกับตัวเอง คุณทำมัน. ทำให้มันเกิดขึ้น. จงภูมิใจในทุกสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จ relx ความผอมไม่จำเป็นต้องเป็นคำที่ใช้อธิบายตัวคุณได้ดังนั้นเมื่อคุณก้าวเข้าสู่ขนาดที่เล็กลงและชุดเหล่านั้นหลุดออกมาคุณก็จะต้องแต่งตัวให้ถูกใจ เซ็กซี่คือคำอธิบายลุคใหม่ของคุณ คำเหล่านี้หมายถึงการมองตัวเองในกระจก แยกตัวออกจากการปฏิเสธตัวเองและยิ้มกว้างให้ตัวเอง ใช่ ผมรักคุณ. ดังนั้นจงรักตัวเอง คุณสามารถฟิตและเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถฟิตและเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายามเซ็กซี่